Sữa hạt điều Richer Milk sản phẩm chất lượng vì người tiêu dùng

Nguồn nguyên liệu tạo nên sữa hạt điều Richer Milk chính là hạt điều được trồng tại Bình Phước - vùng điều lớn nhất cả nước. Mang hương vị nguyên bản chứa đến 94% thành phần dịch hạt điều, Richer Milk là dòng sản phẩm sữa hạt tiêu biểu thuần tự nhiên. Sau một năm vào thị trường sữa hạt, sữa hạt điều Richer Milk đã khẳng định được vị thế tiên phong khi được người tiêu dùng yêu thích. Nhờ trọn vẹn về mặt dinh dưỡng, chất lượng ngang hàng với rất nhiều sản phẩm quốc tế, giá thành hợp lý, Richer Milk là sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng.

sua-hat-dieu-richer-milk-san-pham-chat-luong-vi-nguoi-tieu-dung-baodulich-1694395091.jpg
Năm 2023, Richer Milk vinh dự được tôn vinh trong hạng mục Huy chương Vàng giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng”

 

Dòng sữa hạt tốt cho sức khỏe

Chế độ ăn theo xu hướng lành mạnh, hướng về nguồn gốc tự nhiên ngày càng được nhiều người làm theo. Đặc biệt là với những người mắc các bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, ung thư, người không dung nạp lactose trong sữa động vật hay những người mong muốn cải thiện sức khỏe, phòng tránh bệnh tật, có xu hướng ăn chay… Họ có xu hướng tìm đến những sản phẩm từ thiên nhiên. Điều này khiến cho nhiều sản phẩm từ thiên nhiên, nhất là sữa thực vật ngày càng cuốn hút trong mắt người tiêu dùng mà dòng sữa này mang lại. Trên trang Nghiên cứu và Tư vấn công nghiệp Việt Nam năm 2020 đã có một báo cáo cho thấy, 66% người tiêu dùng Việt Nam mong muốn có nhiều sản phẩm làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên.

sua-hat-dieu-richer-milk-san-pham-chat-luong-vi-nguoi-tieu-dung-2-baodulich-1694395091.jpg
Richer Milk nhận được sự tin tưởng và đón nhận của khách hàng sau hơn một năm ra mắt

Hiện nay, một trong những dòng sữa hạt được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là được làm từ hạt điều. Hạt điều đã được chứng minh mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, giúp hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, cân đối vóc dáng và làm đẹp da… Với thành phần nhiều vitamin khoáng chất thiết yếu, chất chống oxy… sữa hạt điều được sản xuất đã và đang chinh phục được thị trường.

Dòng sữa hạt tiên phong trong hoạt động chế biến sâu, tận dụng chính thế mạnh nông sản thô của Việt Nam để tạo ra dòng sữa hạt điều có giá trị dinh dưỡng cao, giàu Omega 3- 6 - 9, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho tim mạch và trí não của người Việt phải kể tới Richer Milk.

sua-hat-dieu-richer-milk-san-pham-chat-luong-vi-nguoi-tieu-dung-3-baodulich-1694395091.jpg
Khách hàng đánh giá cao giá trị dinh dưỡng và hương vị của Richer Milk

Nguồn nguyên liệu tạo nên sữa hạt điều Richer Milk chính là hạt điều được trồng tại Bình Phước - vùng điều lớn nhất cả nước. Mang hương vị nguyên bản chứa đến 94% thành phần dịch hạt điều, Richer Milk là dòng sản phẩm sữa hạt tiêu biểu thuần tự nhiên.

Toàn bộ quy trình hoạt động của hệ thống sản xuất sẽ được vận hành khép kín và 100% tự động hóa, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, chế biến đến cho đến sản phẩm đầu ra đều được tuyển chọn, kiểm soát gắt gao. Tất cả được sản xuất trên dây chuyền khép kín chiết rót vô trùng từ Tập đoàn TetraPak - Thụy Điển. Sữa đảm bảo tính an toàn và giữ được hương vị thơm ngon của hạt điều khi không chứa chất hóa học.

Sản phẩm chất lượng vì người tiêu dùng

Ra mắt vào năm 2022, sau một năm vào thị trường sữa hạt, sữa hạt điều Richer Milk đã được người tiêu dùng yêu thích nhờ trọn vẹn về mặt dinh dưỡng, chất lượng ngang hàng với rất nhiều sản phẩm quốc tế, giá thành hợp lý.

Sản phẩm đã có mặt tại khắp các chuỗi siêu thị lớn sau khi được kiểm nghiệm, đánh giá tốt như như Circle K, Emart, Satra Food, Dalat mart, Unik mart… và các kênh tạp hóa ở 30 tỉnh thành trên cả nước. Sữa hạt điều Richer Milk cũng được định vị phát triển là dòng sản phẩm sữa hạt cao cấp của Việt Nam tại thị trường quốc tế. Đơn vị đã hướng tới triển khai xây dựng hệ thống bán hàng tại các thị trường quốc tế như Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ...

sua-hat-dieu-richer-milk-san-pham-chat-luong-vi-nguoi-tieu-dung-4-baodulich-1694395091.jpg
Richer Milk giới thiệu sản phẩm sữa hạt điều tới bạn bè quốc tế

Năm 2023, Richer Milk đã vượt qua các tiêu chí xét chọn về Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng để được tôn vinh trong hạng mục Huy chương Vàng giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng”.

Trước bối cảnh sản phẩm nhập ngoại ngày càng nhiều, thị trường sữa hạt trong nước sẽ phải đối mặt với cuộc cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn. Thế nhưng, lợi thế của dòng sữa hạt nội địa là “đi trước một bước” trong việc phát triển công thức đột phá về dinh dưỡng, với hương vị ngon miệng, hợp khẩu vị người tiêu dùng Việt. Dẫn đầu thị trường sữa làm từ hạt điều, Richer Milk đặc biệt phù hợp với trẻ em từ 4 tuổi trở lên và những người có thói quen ăn uống lành mạnh.

 

PV

 

Link nội dung: https://baodulichvn.com/sua-hat-dieu-richer-milk-san-pham-chat-luong-vi-nguoi-tieu-dung-a724.html